Cảm xúc của em về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Công cha nghĩa mẹ ơn thầy. Câu nói của cha ông ta như một lời dăn dạy mỗi con người chúng ta khi sinh ra và lớn lên phải biết ơn và đền đáp công ơn sinh thành nuôi dưỡng của cha mẹ cũng như ơn dạy dỗ của thầy cô giáo.

Cảm xúc của em về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Có những lúc chúng em tinh nghịch và quên không học và làm bài đã khiến thầy cô phiền lòng, nhưng những điều đó chẳng thể làm thầy cô bỏ bê chúng em, mà ngược lại, sự tận tâm chỉ bảo, dìu dắt sát sao khiến chúng em biết được lỗi lầm của mình mà quay lại học tập cùng chúng bạn.

Quả thực như vậy, nhờ có sự tận tình dạy dỗ, nuôi dưỡng kiến thực và nếu sau này em sẽ thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Công ơn thầy cô, em chẳng bao giờ quên được, từ ngày còn sợ hãi khi cắp sách tới trường, giờ đây em đã tràn đầy tự tin để đối mặt với khó khăn thử thách, những kiến thức mới và khó. 

Loading...

Cũng nhờ có những ngày vất vả uốn nắn của thầy cô mà giờ đây em đã có những thành tích khá nổi bật trong lớp và nhà trường, ngoài danh hiệu học sinh giỏi, em còn được nhà trường tin tưởng cử đi thi học sinh giỏi của huyện môn địa lý, và em đã giành được giải nhì của huyện và giải khuyến khích của thành phố. Ơn thầy em chẳng bao giờ quên, và ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 sắp đến gần, đây chính là thời điểm tuyệt vời để chúng em đền ơn thầy cô bằng những bông hoa điểm 10 tươi thắm, bằng những hành động làm đẹp cho đời....

Năm nay, chúng em sẽ mang đến điều bất ngờ thú vị cho thầy cô bằng những vần thơ, bức hình mà chúng em tự làm tự vẽ lên bức tranh báo tường để nói nên sự biết ơn cùng lời hứa quyết tâm phân đấu học tập thật tốt để không phụ công cha mẹ thầy cô.