Em hãy kể lại trận bóng bàn hấp dẫn em biết

Nhân ngày thành lập đoàn 26-3, trường em có tổ chức hội thi cắm trại thi đâu giải thể thao gồm bóng đá, cầu lông, đá cầu, bóng bàn.

Em hãy kể lại trận bóng bàn hấp dẫn em biết

Lớp em cử em đại diện cho lớp 5A ra thi đấu môn bóng bàn vì em đã có khá nhiều năm luyện tập cộng thêm điều là em đánh giỏi nhất lớp. Trong bảng bốc thăm thi đấu thì em được thi đấu với bạn Hùng lớp 5C, Hùng được mệnh danh là tay vợt dọc khét tiếng, đã biết bao đối thủ xin thua Hùng khi gặp bạn ấy. Bước vào thi đấu với Hùng, em không khỏi lo lắng và căng thẳng bởi thương hiệu của những cú phát bóng cực xoáy của Hùng. Trận đấu bắt đầu, em được phát bóng đầu tiên, một cú phát bóng thăm dò nên em chỉ phát bóng xoáy xuống, Hùng cầm vợt dọc cắm bóng cực xoáy khiến cú cúi giật bóng của em rất khó khăn. Nhờ cú tấn công mạnh mẽ của em nên 2 quả phát bóng của em đều ăn điểm.

Đến lượt Hùng phát bóng, với cái vợt dọc của Hùng khiến quả bóng xoáy chéo nên cú đỡ bóng của em bật bóng bay ra khỏi bàn, cú phát bóng thứ 2 thì tưởng Hùng phát bóng xoáy xuống nhưng bằng động tác rất nhanh, bạn ấy phát bóng xoáy lên khiến cú đỡ trả của em khiến bóng bay bổng lên thế là được đà Hùng tấn công như vũ bão. Mặc dù kê bóng rất cố gắng nhưng cuối cùng Hùng đã gỡ hòa 2-2.
Trận đấu giằng co đến từng cú phát bóng 1, hai bên chăm chú thi đấu, bên ngoài mọi người cổ vũ rất nhiệt tình khiến không khí trận đấu vô cùng sôi động. cuối cùng bằng những bí quyết và kinh nghiệm của thầy giáo dậy bóng bàn chỉ cho em, nên em đã thắng Hùng với thỉ số rất sát sao 3-2, mỗi sét chỉ hơn kém nhau 2-3 điểm.

Loading...

Mặc dầu em chỉ đạt giải ba nhưng trận bóng bàn giữa em và Hùng được ban giám khảo chấm điểm là trận bóng bàn gay cấn và hấp dẫn nhất giải năm đó.