Kể lại trận bóng bàn mà em thích nhất

Bố mẹ biết em thích xem và chơi môn bóng bàn nên bố mẹ thường xuyên tạo điều kiện cho em đi tập bóng cũng như đi xem những trận bóng bàn đỉnh cao.

Thấy em cố gằng học tập chăm ngoan, cuối tuần trước bố em đã thưởng cho em một chuyến đi ra tận nhà thi đấu Hai Bà Trưng để xem trận bóng bàn giữa tuyển thủ Việt Nam Đoàn Kiến Quốc với tay vợt nổi tiếng khu vực Đông nam Á đại diện Singapore chơi trận chung kết Seagame. Chỉ nghe được đi xem thần tượng thôi em đã thấy trong lòng xôn xao vui sướng. Em chuẩn bị mũ áo nước từ sớm và giục bố đi sớm. Tuy đi sớm như vậy nhưng vừa bước vào nhà thi đấu thì khán đài đã đông nghịt người. Hai bố con tìm mãi mới đến được ghế ngồi. Đúng như lời bố hứa, chỗ em ngồi ở hàng thứ 3 từ dưới lên và ở giữa hai bên bàn nên rất thuận tiện cho việc theo dõi từng cử chỉ của cầu thủ dù là nhỏ nhất.

Tiếng còi vừa vang lên, hai cầu thủ giành giật nhau từng pha bóng. Đối phương là người Hoa nhập tịch nên nhìn những đường bóng vô cùng ảo diệu nên Anh Quốc khá vất vả chống đỡ những pha tấn công. Mặc cho trận đấu luôn nghiêng về đối phương, hai bố con em luôn cổ vũ hết mình cho anh Quốc cho đất nước. 

Loading...

Trận đấu diễn ra hơn một giờ đồng hồ và chiến thắng đã thuộc về đội bạn. Mặc dù rất buồn nhưng em vẫn luôn tự hào về đất nước Việt Nam, tự hào dân tộc.