Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Kể lại trận bóng đá kịch tính nhất mà em từng xem

Chẳng phải là trận cầu đỉnh cao giữa Barca vs Real mà trận thi đấu bóng đá giữa hai đội tuyển nhí trường tiểu học Hoàng Hoa Thám với Phan Đình Phùng trên sân vận động huyện. 

Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, hai đội nhanh chóng dàn xếp đội hình thi đấu cùng khai triển các đường bóng được coi là suất sắc nhất của mình. Đây là trận chung kết kịch tính nhất từ trước đến nay mà em từng theo dõi, hai đội rất quyết tâm, hai bên chơi rất chắc chắn nhưng không vì thế mà trận đấu kém sôi động và hấp dẫn. 

Sau 10 phút giằng co ở tuyến giữa, Đội Phan Đình Phùng bất ngờ có bàn mở tỉ số bởi anh Hưng tiền đạo với kỹ thuật dắt bóng qua người tài tình cùng đường truyền trọc khe vô cùng sắc bén của tiền vệ trung tâm Hải Phong. Anh Hưng nhanh nhẹn phá bẫy việt vị nhận bóng từ quả trọc khe rồi đi bóng qua nốt thủ môn rồi ghi bàn.

Loading...

Không vì thế mà tuyển Phan Đình Phùng co về phòng ngự, các anh vẫn tiếp tục thực hiện lối chơi chắc chắn cũng như triển khai những pha tấn công nguy hiểm. Chẳng mấy chốc tiếng còi kết thúc hiệp một cất lên và tỉ số 1 - 0 nghiêng về đội Phan Đình Phùng.

Sau thời gian nghỉ giữa trận, tiếng còi hiệp hai cất lên. Đội Hoàng Hoa Thám đã thay tiền đạo Huy Hoàng vào sân cùng tiền vệ được cho là giỏi nhất của đội nhà Tiến Dũng vào sân, còn đội hình tuyển Phan Đình Phùng chưa có sự thay đổi về nhân sự. Nhờ sự thay đổi nhân sự hợp lý nên đội Hoàng Hoa Thám đã có những đường bóng sắc bén nguy hiểm hơn. Đứng trước đội hình phòng ngự vô cùng chắc chắn nên đội bạn gặp
 rất nhiều khó khăn. 

Trận đấu chỉ còn chừng 10 phút là kết thúc, đội Hoàng Hoa Tham đã rút tiền vệ phòng ngự để thay vào một tiền đạo. Từ đó đội bóng có thêm nhiều phương án tấn công và nguy hiểm hơn. Đúng như mong đợi của cổ động viên, đội Hoàng Hoa Thám bất ngờ có bàn thằng gỡ hòa nhờ công chính từ cú phát bóng rất mạnh của thủ môn, để rồi bóng đến chân hai tiền đạo, chỉ thêm 1 đường truyền bóng và cú sút bóng dứt khoát làm tung lưới đội Phan Đình Phùng. Từ đó, tinh thần lên cao, đội Hoàng Hoa Thám liên tục tấn công nhiều hơn. Phút cuối cùng của trận đấu, đội bóng Hoàng Hoa Thám có thêm bàn thắng từ cú sút phạt trực tiếp ngoài vòng 16m 50.

Trận cầu đỉnh cao đầy kịch tính diễn ra như vậy đấy