Kể lại trận bóng đá mà em nhớ mãi

Trước khi nghỉ hè, lớp em 5A cùng giao lưu một trần bóng đá với các bạn lớp 5B. Hai lớp hẹn nhau sẽ thi đấu giao hữu sau ngày tổng kết năm học. Sự hào hứng của cả lớp cùng đội bóng khiến chúng em hăng say tập luyện để 2 tuần sau sẽ thi đấu. 

Kể lại trận bóng đá mà em nhớ mãi

Vậy là ngày tổng kết năm học đã tới, hai đội bóng ra sân thi đấu. Tuy em không tham gia trực tiếp đá bóng nhưng em làm đội trưởng đội cổ vũ. Hôm đó, chúng em đã chuẩn bị trống, băng rôn khẩu hiệu rất chuyên nghiệp. Và rồi tiếng còi khai cuộc đã vang lên, hai đội thi đấu rất chuyện nghiệp, đội lớp em mặc chiếc áo vàng quần vàng và tất trắng, còn các bạn lớp 5B thì mặc quần xanh, áo xanh và tất xanh. 
Trận đấu diễn ra căng thẳng và kịch tính, hai bên tranh chấp nhau từng quả bóng ngay từ giữa sân. Nhưng bất ngờ, Hùng đội bạn bằng kỹ thuật qua người rất khéo đã đi qua 2 bạn tiền vệ rồi áp sát khung thành. Hùng tung ra đường truyền như đặt cho Thanh và tỉ số 1-0 đã được mở cho đội bạn.

Không hề nao lúng, cầu thủ lớp em sốc lại tinh thần và triển khai lối chơi chắc chắn từ sân nhà nên chẳng mấy chốc đã chiếm được ưu thế kiểm soát bóng trên sân. Sự áp đảo và tấn công liên tục của các bạn lớp em gặp phải sự chống cự mạnh mẽ cùng hàng rào hậu vệ to cao và chắc chắn. Quá nhiệt tình cổ động, khi nhìn đồng hồ thì em giật mình vì trận đấu chỉ còn 3 phút nữa là hết giờ. Ngay lập tứ em đưa trống cho bạn An rồi chạy gần đừng biên hò hét và chỉ đạo Hưng, Hoàng và Hải lập thành tam giác vàng, cùng phối hợp ban truyền cần phải nhịp nhàng hơn. Ngay lập tức, hiệu quả cùng sự nguy hiểm của đường bóng mà 3 bạn đã thực hiện theo sự chỉ đạo của em. Bóng đã nằm trong lưới đội bạn, em và các bạn vỡ òa trong sung sướng tỉ số đã được sàn bằng, cùng lúc đó, tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Loading...

Em cảm thấy thật vui sướng khi được cổ vũ và tham gia chiến thuật cùng các cầu thủ. Hơn nữa, trận đấu đó càng nâng cao tinh thần đoàn kết của các bạn học sinh trong và ngoài lớp.