Kể lại trận bóng rổ ấn tượng nhất với em

Bóng rổ là môn thể thao mà em yêu thích nhất. Mỗi khi có trận đấu em lại cố gắng thu xếp đến xem và học hỏi, đặc biệt là những trận cầu hay.

Được tin thấy giáo dậy bóng rổ cho em có tham gia vào giải giáo viên toàn huyện. Bố em đã thu xếp thời gian đưa em đi hơn 15km để đến xem và cổ động thầy thi đấu. Tuy đây chỉ là giải nhỏ của huyện nhưng khi gần đến giờ diễn ra trận đấu thì khán đài gần như trật cứng. Em được thầy dẫn vào vị trí giữa sân trên hàng thứ 4 (rất thuận lợi cho việc quan sát và cổ vũ). Trận đấu diễn ra rất gay cấn, hai bên tranh giành nhau từng điểm một. Thầy em ở vị trí chủ công và là linh hồn của cả đội bóng. Ở trường hiếm khi em thấy thầy biểu diễn kỹ thuật qua người và ném bóng thật điêu liệu vì thầy là người rất giản dị không phô trương. 

Mỗi khi thấy thầy có bóng, hai bố con em lại hò reo hết mình để cổ động. Trận đấu diễn ra gần 2 giờ đồng hồ và kết cục trận đấu nghiên về đội tuyển trường em với tỉ số sát sao.

Loading...

Sau khi chào khán giả và bắt tay trọng tài cùng đối thủ xong. Em chạy ra và hò lên: thầy đánh hay quá. Thầy cười vui và cảm ơn sự động viên của em. 

Em rất vui khi được chứng kiến trần bóng rổ hay đến như vậy và luôn tự nhủ phải cố gắng học tập văn hóa và tập luyện hơn nữa để giỏi được như thầy giáo của mình.