Tả trận đấu bóng đá mà em được xem ở sân vận động

Cuối năm học, em đạt học sinh giỏi của lớp và được giải 3 thi toán của huyện nên bố em đã thưởng cho em một vé xem trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam với Malaysia trên sân Mỹ Đình. 

Trận đấu diễn ra lúc 19h nhưng ngay từ sáng em cứ đi ra đi vào, háo hức vô cùng. Vừa ngủ trưa dậy em đã giục bố cho đi ra sân vì từ nhà đến sân vận động quốc gia xa tới gần 20 km. Trên đường đến sân, em rất vui và hào hứng vì em rất thích xem đặc biệt là được trực tiếp theo dõi các cầu thủ yêu quý thi đâu. 18h cả hai bố con em đã bước vào trong sân, xung quanh các hàng ghế vẫn còn vắng tanh mà chỉ mấy chú bảo vệ và an ninh mà thôi.

Tả trận đấu bóng đá mà em được xem ở sân vận động

Cuối cùng thì giờ lăn bóng cũng đã đến, hai đội ra sân chào khán giả rồi bắt tay nhau và bắt tay trọng tài. Tiếng còi vang lên, bóng bắt đầu lăn, hai đội lao vào tranh chấp bóng hết sức quyết liệt. Nhờ vào lợi thế sần nhà cùng sự cổ vũ nhiệt tình xôi động của khán giả nên đội chủ nhà đã lao lên tấn công như vũ bão, nhưng trước sự chắc chắn của đội Malaysia nên việc triển khai lối chơi ban bật nhỏ của đội tuyển Việt Nam rất khó khăn. Cuối cùng thì mọi cố gắng của toàn đội nên Việt Nam đã ghi được bàn thẳng mở tỉ số 1-0 rất đẹp từ pha đi bóng bứt phát xâm nhập vào vòng cấm của Hồng Sơn rồi chuyền như dọn cỗ cho Lê Huỳnh Đức. Anh Đức ghi bàn thắng ở phút thứ 43 của hiệp một. Và rồi hiệp một ghép lại mà không bên nào ghi được bàn thắng. Hết giờ giải lao, hai đội ra sân thi đấu hiệp hai.
Bước vào hiệp hai, đội tuyển Malaysia tấn công như vũ bão nhằm san bằng tỉ số. Vì thế, tất cả cầu thủ đội tuyển nước ta đã rút về để bảo vệ tỉ số mà chỉ cắm mỗi anh Lê Huỳnh Đức ở trên cùng. Trước khó khắn chống đỡ những đợt tấn công liên tục của tuyển Malaysia, Các cầu thủ Việt Nam đã lăn xả phá bóng giải nguy cho khung thành, và rồi điều các cầu thủ và khán giả Việt Nam mong đợi đó là tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. 
Đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng với tỉ số 1 - 0. 

Loading...

Em rất thích trận đấu này và mong được xem được một trận bóng nữa.