Hiệu quả việc học nhóm với em như thế nào

Lớp em có 40 bạn học sinh. Hưởng ứng lời kêu học học tập nhóm để học hỏi giúp đỡ lẫn nhau, lớp em được cô giáo chủ nhiệm chi thành 10 nhóm, mỗi nhóm gồm 4 bạn học sinh.

Em là học sinh cá biệt trong lớp, vừa nghịch vừa lười học cho dù cô giáo và bạn bè luôn bên cạnh, động viên em học tập vì em là đứa cá tính mạnh mẽ, thông minh nhưng lại phá phách. Vì vậy, em được phân vào nhóm với 3 bạn gái: Hoàng Gia Linh học giỏi văn, Lê Kiều học giỏi tiếng anh, Bùi Lanh Anh học giỏi toán còn em là Hà Hải Anh. 

Đầu tiên em chẳng thấy có gì khác trong việc lập nhóm học tập giúp đỡ nhau cả vì em vẫn ham chơi, vẫn nghịch ngợm như trước. Nhưng dần dần, nhờ vào sự kiên trì và nhiệt tình của 3 bạn trong nhóm cùng các bạn trong lớp nên em đã dần dần chăm chỉ học tập và chịu khó nghe lời thầy cô và bố mẹ.

Loading...

Cuối năm học, em không còn nằm trong nhóm học sinh cá biệt của lớp nữa nên thầy cô và bố mẹ rất vui mừng. Bản thân em cũng rất vui mừng vì đã trở thành con ngoan trò giỏi, được bạn bè yêu quý.
Chúng em quyết tâm đạt học sinh giỏi toàn diện, đồng thời giúp đỡ các bạn học yếu kém học giỏi hơn. Chính vì điều này, nhóm chúng em được cô hiệu trưởng khen trước toàn trường. Điều này càng khiến chúng em quyết tâm cố gắng hơn nữa.

Em thầm cảm ơn gia đình, thầy cô và bạn bè đã quan tâm giúp em vượt qua được những ngày tháng cô đơn.