Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tả anh trai mà em hãnh diện nhất

Em là con út trong nhà, trên em là anh Hoàng Mạnh Quỳnh, anh trai của em năm nay đã 10 tuổi và đang học lớp 5 A trường Tiểu học Hoàng Mai, Hà Nội.

Anh trai em người hơi gầy nhưng lại sở hữu chiều cao mà bạn nam nào trong lớp cũng muốn có đó là 1,7m. Anh Quỳnh da trắng thư xinh lắm, mái tóc óng mượt để dài bổ luống giữa nhìn rất giống nghệ sĩ. Anh có đôi mắt đen nhanh cùng mụ cười cuốn hút là đôi má núm đồng tiền và đôi mắt biết cười. Anh rất chăm học nên lúc nào anh cũng được cô giáo hiệu trưởng và chủ nhiệm tuyên dương khen thưởng. Anh học giỏi nhất là môn tiếng Anh. Năm ngoái anh được cô hiệu trưởng cử đại diện trường đi thi tiếng anh toàn thành phố và đã giành được giải 3. Tuy anh suốt ngày học nhưng anh vẫn bố trí thời gian đi chơi cùng các bạn trong lớp, đặc biệt là giành nhiều thời gian chăm sóc, chơi và dậy dỗ em học tập cũng như làm việc nhà giúp ông bà bố mẹ.
 

Loading...

Ngay từ khi bước vào lớp 1, em luôn hãnh diện về anh trai mình trước toàn thể trường học. Vì vậy, em càng quyết tâm phấn đấu chăm ngoan hơn để được anh hãnh diện về em như em vậy.