Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tả chiếc bàn học mà em ngồi hằng ngày

Ngôi nhà 5 gian cổ xưa nhà em được bố trí rất hợp lý, gian giữa là ban thờ, còn hai bên là hai chiếc giường ngủ, phòng bên phải ngoài là phòng đựng đồ đạc còn bên trái là góc học tập cùng chiếc giường của em.

Nằm cạnh cửa sổ là chiếc bàn gỗ màu vàng bóng mịn chắc chắn được chính tay bố em đóng cho em. Chiếc bàn rộng 60cm, dài 120cm, chiều cao 75cm, ngay dưới mặt bàn bố em còn thiết kế cả ngăn kéo để bàn phím và chuột máy tính để sau này mua cho em khi em lớn. Bốn chiếc chân hình vuông to khoẻ chắc chắn, phía trước bên phải là giá sách, dưới gầm bàn được bố đóng một cái ngăn kéo để em đựng đồ dùng học tập và sách vở. 

Trên chiếc giá được em đặt thành hai chồng, một là sách học tập nâng cao, hai là những quyển truyện mà bố mẹ đã dẫn em tự đi chọn. Chiếc bàn đẹp đến nỗi nhiều bạn em đến chơi đều khen, có bạn đã phấn đấu cả năm học chăm ngoan để đạt thành thích cao để được bố mẹ bạn ấy thưởng cho chiếc bàn giống như của em.

Loading...

Em thấy tự hào mỗi khi ngồi học bên chiếc bàn mà chính tay bố em đóng cho em. Em hứa sẽ học tập thật tốt để đạt thành tích con ngoan trò giỏi.