Em đã làm gì để vận động người thân tham gia bảo vệ môi trường

Thứ sáu năm tuần trước sau khi được học về việc làm để bảo vệ môi trường sống ở trường, em đã vận động bố mẹ hãy nên bỏ ra một buổi sáng vào chủ nhật của một tháng để cùng nhau chung tay góp sức bảo vệ môi trường.

Nghe vậy bố mẹ em rất vui, bố mẹ em hỏi: vậy con đã có kế hoạch, hoạt động gì để làm điều đó vào chủ nhật này chưa? Thấy bố mẹ em hào hứng hưởng ứng, em lập ngay ra một kế hoạch cùng các bạn học sinh trong khu phố là đúng 8h sáng chủ nhật tuần trước các gia đình tập hợp bắt đầu thu rọn, vệ sinh xung quang và trong nhà nơi khu phố nhỏ đầy ắp tiếng cười này. Kế hoạch của chúng em không những được chính bố mẹ hưởng ứng mà còn được bác tổ trưởng tổ khu phố đứng lên làm chủ trì. Vậy là cả ngày chủ nhật hôm đó mọi người đều tham gia đầy đủ và rất tích cực để bảo vệ mội trường, giúp bảo vệ sức khỏe của mỗi người, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Và hôm qua, em và các bạn đã được bác tổ trưởng khen ngợi và tuyên dương trước cuộc họp của toàn khu phố. 

Em cảm thấy rất vui sướng vì mình đã góp phần sức lực nhỏ bé để bảo vệ môi trường cũng như vận động người thân, bạn bè cùng tham gia.

Loading...