Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Kể ấn tượng đêm Noel em tham dự

Vậy là một mùa Noel mới sắp đến, em bồi hồi nhớ lại ngày này năm ngoái, khi được bố mẹ cho lên Nhà Thờ Lớn Hà Nội để tham dự lễ hội Đêm Giáng Sinh. Ngày 24/12 cũng là ngày thứ bảy nên em được nghỉ học và được bố mẹ thưởng cho thành tích học tập kì một với thành thích tốt.

Trước hôm đó, em cũng được cùng bố mẹ đi mua sắm một vài món trang trí mừng Giáng Sinh đó là: thây thông noel, những vật trang trí, một vài hộp quà, cùng những phong bao lì xì đựng điều ước muốn của em treo trên cây... Món quà bất ngờ bố mẹ giành tặng em là một bộ quần áo đẹp cùng chiếc mũ ông già tuyết màu đỏ nhìn rất đẹp. Đêm hôm đó, em đã diện trên mình bộ trang phục mà bố mẹ tặng để đi đón Chúa ra đời. 

Mặc dầu nghi thức lễ vào 24h nhưng mới 17h mà từng đoàn người khắp mọi nơi kéo đến nhà thờ lớn nên con phố quanh nhà thờ trở nên đông đúc.  Gia đình em có truyền thống theo đạo nên năm nào cả nhà em cũng về quê để đón noel cùng ông bà nội em. Nhưng năm nay lại có điều mới khác đó là, ông bà nội cũng đã lên Hà Nội để cùng con cháu đón giáng sinh trên nhà thờ Lớn, nơi được tổ chức trang nghiêm long trọng nhất. Niềm vui như được nhân 3 vì những điều bất ngờ nên em cảm thấy thật hành phúc. Và giây phút chờ đợi cả buổi cũng đã bắt đầu bằng nghi thức truyền thống trang trọng mừng chú Giáng Sinh. Em cũng cả nhà hòa đồng vào không khí trang nghiêm và cùng nhau cất tiếng hát mừng Chúa Giáng trần và cùng chúc cho gia đình và tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam luôn mạnh khỏe hạnh phúc an lành!

Loading...

Kỉ niệm tuyệt vời đêm giá sinh hôm đó làm em nhớ mãi nên sắp đến một giáng sinh tiếp theo em lại bồi hồi nhớ lại đêm Noel năm ngoái.