Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tả chiếc cặp chống gù mà em được tặng

Tuần trước, em được bố mẹ tổ chức sinh nhật kèm món quá vô cùng đặc biệt khiến em cảm thấy xấu hổ kèm động lực phấn đấu học tập chăm ngoan hơn. Chiếc cặp chống gù made in Japan màu xanh làm bằng da tổng hợp cao chấp chống thấm nước tuyệt đối.

Cặp học sinh chống gù

Mặc cho thành thích học tập của em không đạt đúng kì vọng của bố mẹ nhưng bố mẹ em vẫn không hề trách mắng hay ép buộc em phải thế này phải thế kia. Thay vào đó, bố mẹ luôn đồng hành động viên em cố gắng học tập. Nhớ lại lúc nhận món quá sinh nhật bất ngờ nằm trong chiếc hộp quà sinh nhật to và nặng, em không thể tưởng tượng ra đó là món quà gì bên trong nên nhanh chóng bóc thật nhanh hộp để xem trong đó là cái gì. Oa! em hét lên vui sướng vì nhìn thấy chiếc cặp sách bố mẹ tặng cũng là chiếc cặp và màu sắc mơ ước của em bấy lâu nay. 

Chiếc cặp được thiết kế vuông vắn nên ngăn đựng chính có thể đựng sách giáo khoa và vở ghi cùng tài liệu cỡ A4 nên sách vở sẽ không bị nhăn hỏng, Ngăn tiếp theo để đựng vử ghi hoặc để bảng viết, ngăn cuối cùng cũng là ngăn được tranh trí logo của hãng sản xuất rất đẹp dùng để đựng đồ dùng học tập, Phần mặt áp lựng được lót miếng đệm êm giảm lực tiếp xúc cùng chứng năng chống thấm hút hồ hôi giúp người đeo cảm thấy vô cùng thoải mái.

Loading...

Nhận món quà quá bất ngờ, em vừa cảm thấy có lỗi với bố mẹ vừa có thêm động lực phấn đấu học tập tốt hơn nữa để không phụ lòng cha ẹm đã luôn cùng em đồng hành trên con đường học tập và phát triển kỹ năng sống.