Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tả bộ đồ chơi được tặng mà em thích nhất

Cậu Hoàng đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan được hơn 2 năm trước và được nghỉ phép về quê thăm gia đình. Cậu mua rất nhiều qua cho mọi thành viên trong gia đình, riêng em cậu tặng cho bộ đồ chơi là hộp các con vật nhìn rất giống như thật.

Cầm hộp đồ chơi trên tay em mừng rỡ cảm ơn cậu dối dít, em liền bóc hộp đồ chơi ra luôn. Oa có tới hơn 20 con vật khác nhau, đủ màu sắc như sư tử, đà điểu, hưu, rắn, ngựa vằn, gà, chó và cả rồng cùng rất nhiều con vật khác nữa. 
Nhìn những con vật em nghĩ ngay ra những câu chuyện mà em đã có dịp được bố mẹ dẫn đi thăm vườn bách thú. Em rủ mấy bạn cùng xóm chơi cùng và đã cùng nhau xây dựng vườn bách thú gồm nhiều chuồng động vật khác nhau. Em hãnh diện được các bạn bầu là người dẫn đoàn đi thăm quan những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Em chăm chú giới thiệu và miêu tả chi tiết hình dáng màu sắc của từng con vật cho các bạn nghe.

Em và các bạn cũng rất thích bộ đồ chơi này, chúng em ngày nào cũng rủ nhau nghĩ ra những trò chơi thú vụ xoay quanh những nhân vật đó.

Loading...