Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tả chiếc cặp em cắp sách đến trường

Kết thúc năm học lớp 3 với thành thích học sinh giỏi toàn diện, bố mẹ thưởng cho em chiếc cặp chống gù màu hồng, đúng cái cặp mà em yêu thích rất lâu từ ngày em được bố mẹ cho đi siêu thị chơi.

cặp học sinh chống gù

Bất ngờ nhất là đúng vào ngày sinh nhật em 1-9, cũng là ngày chuẩn bị khai giảng năm học mới. Bố mẹ đã tặng em món quà rất to và khá nặng, chiếc hộp được gói rất cẩn thận với tờ giấy bọc ngoài màu hồng hình Elsa, hộp quà kèm tấm bưu thiếp chúc mừng sinh nhật màu hồng cùng dòng chữ: Chúc em gái yêu sinh nhật vui vẻ, chăm ngoan học giỏi. Bố mẹ yêu con! 

Chiếc cặp mới được thiết kế với hình thức hiện đại cùng công nghệ chống gù tốt nhất của thế giới hiện nay. Cái cặp sách hình chữ nhật màu hồng có hình công chúa tuyết Elsa xinh đẹp, người tuyết vui vẻ, được thiết kế 2 ngăn: ngăn lớn nhất nằm sát lưng em rộng để đựng sách vở, ngăn còn lại được thiết kế để đồ dùng học tập và khăn quàng đỏ. Hai bên hông cặp được bố trí 2 chiếc túi nhỏ để em có thể đựng bình nước, đựng hộp khăn lau bảng hoặc có thể để hộp sữa tươi để uống... Phía trên cặt có chiếc quay xách tay rất chắc chắn và êm không bị rát tay, hai dây đeo lựng được chắc chắn, phí dưới quay đeo có lót xốp và lưới ô thoáng nên khi đeo lên vai sẽ không bị đau rát vai.

Loading...

Được tặng chiếc cặp xinh đẹp và em mơ ước bấy lâu nay, em thấy rất vui sướng hạnh phúc và đầy tự tin năm nay lớp 4 em lại đạt được thành tích học tập tốt hơn năm ngoái và giúp đỡ bố mẹ công việc nhà nhiều hơn.