Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Em viết lá thư làm quen với bạn ở Miền Nam

Em hãy viết một bức thư gửi bạn mới quen ở Miền Nam để kết bạn, chia sẻ việc học tập và những điều thú vị trong cuộc sống.

Thị xã Kim Sơn, Ninh Bình, tháng 11 năm 2015

Hoài An thân mến!

Vậy là đã 2 ngày chúng mình chia tay nhau vội vã trong hội trợ sách tổ chức tại Hà Nội. Mình với bạn đều là fan của truyện: "Thám tử lừng danh Cô-Nan". Hôm đó cũng là ngày mà tập thứ 36 mới được xuất bản, do số lượng có hạn nên mình đã để bạn mua trước, và rồi sau một hồi đọc bạn đã tặng mình cuốn truyện đó cùng mảnh giấy trắng nhỏ xin có dòng địa chỉ viết vội.

Loading...

Ngay sau khi mang cuốn truyện về nhà, mình đã ngồi đọc từng trang rất chậm cùng tâm trạng xúc động về một người bạn mới quen nhưng lại rất gần gũi thân thiết. Hôm nay mình quyết định viết vài dòng muốn làm quen với bạn.

Bạn và gia đình vẫn khỏe chứ? Cũng sắp hết năm học rồi nhỉ, trong đó các bạn ôn tập để chuẩn bị thi học kỳ thế nào? Ngoài này chúng mình bắt đầu ôn tập, lớp mình được chia thành nhiều nhóm học tập để các bạn học giỏi giúp đỡ những bạn học kém hơn đấy. Còn rất nhiều chuyện mình muốn kể cho bạn nghe nhưng giờ cũng đã muộn rồi, mình phải đi ngủ sớm mai còn đi học.

Cuối thư mình chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, chúng mình hãy là người bạn tốt của nhau nhé. Mình mong sớm nhận được lá thư hồi âm của bạn.