Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Viết bản báo cáo thành tích học tập lao động lớp khối em

Nhắc đến kỉ niệm tuyệt vời của em về năm học, em nhớ lại buổi tổng kết năm học lớp 2E chúng em. Sau khi em em đi họp phụ huynh về, với vẻ mặt rất hạnh phúc mẹ đã tặng cho em một chiếc khăn len nhỏ xinh màu hồng với hình chú mèo Hello Kitty mà em yêu thích cho thành tích học tập đứng đầu lớp của em. 

Sau một năm phấn đấu học tập hăng say cùng với phương pháp học tập em học được từ bố mẹ dạy thì kết quả học tập của em cũng như kỳ vọng của bản thân em cùng cha mẹ. Cùng với thành tích học tập đáng tự hào của bố mẹ, em cũng là học sinh được các thầy cô và các bạn bầu chọn là học sinh xuất sắc và cũng là người vinh dự được phát biểu cảm nghĩ cũng như báo cáo thành tích học tập khối 2 trong năm học. 
Nhớ lại hôm đó, khi cô tổng phụ trách giới thiệu học sinh xuất sắc đại điện cho các bạn học sinh lên báo các thành tích học tập, thành tích hoạt động các trong trào học tập, thể dục thể thao cũng như kế hoạch học tập năm sau:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐỘC LẬP – Tự DO – HẠNH PHÚC

Loading...

TP. Hà Nội, ngày 28 tháng 05 năm 2022

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CỦA KHỐI 2 - TRƯỜNG TIỂU HỌC NGŨ HIỆP

Kính thưa các thấy cô giáo, các bạn học sinh Trường Tiểu học Ngũ Hiệp.

Em tên là: Hoàng Thùy Phương, học sinh lớp 2E. Em xin báo cáo với thầy cô về thành tích học tập, lao động của khối 2 trong năm học vừa qua:

1. Thành tích Học tập: Toàn khối có 300 bạn học sinh trong đó: 150 bạn đạt học sinh giỏi xuất sắc, 100 bạn đạt học sinh giỏi và 50 bạn xếp loại khá và không có bạn nào học lực trung bình.

2. Thành tích Lao động: Toàn thể các bạn học sinh trong khối đã tích cực tham gia phong trào: "mùa xuân là tết trồng cây", lao động bảo vệ môi trường xung quanh trường học cũng như nơi sinh sống, Phong trào giúp đỡ cảnh quan khu vui chơi công cộng...

3. Công tác khác:

– Khối 2 đã tham gia và góp được 2 số báo tường: Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22-12.

– Quyên góp ủng hộ 350 cuốn tập, 1.200.000 đổng ủng hộ trẻ em nghèo và đồng bào bị bão lụt ở miền Trung.

– Tham gia phong trào "Kế hoạch nhỏ" do nhà trường đề ra.

– Đóng góp 3 tiết mục văn nghệ, 2 tiết mục múa võ cho đêm liên hoan văn nghệ toàn trường.

Trên đây là những thành tích mà lớp em cùng toàn khối 2 đã đạt được trong năm học vừa qua. Bước sang năm học tới, chúng em đang quyết tâm phấn đấu học tập tốt hơn, hoàn thành tốt mọi công việc được giao để cuối năm cả lớp sẽ đạt được những thành tích cao hơn.