Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Kể buổi biểu diễn văn nghệ cộng đồng em thích nhất

Nhân dịp khánh thành Nhà văn hóa mới, ban tổ chức thôn em có mời đội văn nghệ thuộc hội cựu chiến binh của xã bên cạnh sang biểu diễn. Đội văn nghệ được mọi người kể là một trong những đội được tổ chức từ một bác cựu chiến binh của đội văn công xưa, nên rất chuyên nghiệp.

bieu dien van nghe hay

Tối hôm đó cả nhà em ăn tối từ 18h và 19h cả nhà em đã có mặt tại sân khấu Nhà Văn hóa thôn, mặc dù lịch ban tổ chức đưa ra là 19h30 mới bắt đầu diễn ra sự kiện. Mở đầu chương trình là bài hát tập thể: "Đất nước trọn niềm vui" của đội văn nghệ thôn em với trang phục quân phục cùng những tấm huy chương lao động, chiến đấu của các bác cựu chiến binh của thôn. Tuy các bác đã lớn tuổi nhưng giọng hát vẫn rất khỏe, thài thái vô cùng dũng mãnh, hòa cùng sự hào hùng của dân tộc. Tiết mục mà em chờ đợi nhất đó là bài hát chầu văn :"Cô đôi thượng ngàn" của đoàn văn công huyện khách mời. Khi tiếng nhạc mới vang lên cả hội trường đã lắc lư hòa theo tiếng nhạc. Em thì nhắm mắt để tận hưởng bài hát được trọn vẹn nhất. Mỗi tiết mục bắt đầu cũng như kết thúc đều được những tiếng vỗ tay cùng tiếng hò gieo tán thưởng. Kết thúc chương trình là điệu múa sạp vui nhôn do đội văn nghệ thiếu nhi  làng em biểu diễn, các bạn được ăn vận trang phục dân tộc, hòa cùng điệu nhảy nhẹ nhàng như ong bay bướm lượn trên những bông hoa thơm ngát nhiều màu sắc. 

Buổi biểu diễn hấp dẫn đến mức, kết thúc đã được 10 phút mà mọi người vẫn ở đó giường như không muốn về. Em cũng vậy, hình ảnh các cực chiến binh tái diễn những giây phút hào hùng của dân tộc trong công cuộc giữ nước và phát triển đất nước vô cùng xúc động.

Loading...