Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tả người lao động trí óc mà em mến phục

Mới 27 tuổi nhưng cô Hồng đã có 5 năm danh hiệu giáo viên dạy giỏi do thành Phố trao tặng. Cô Hồng là cô giáo viên chủ nhiệm lớp 3 của em.

Dáng người cô nhỏ nhắn thậm chí hơi gầy, mái tóc đen dài, khuôn mặt hơi vuông, nụ cười luôn nở trên môi cùng đôi mắt sáng long lanh Cô được mọi người trong trường gọi với các tên trìu mến: "còi dịu dàng". Với phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết với thực tiễn đời thường, những bài giảng của cô trên lớp như thôi miên, đưa chúng em vào những câu chuyện thần tiền, những khung cảnh thơ mộng từ những dòng thơ, những bài văn trong cuốn sách văn học lớp 3. 

co giao xinh dep day gioi

Mỗi giờ học là một câu chuyện xoay quanh nội dung bài giảng, mỗi hình ảnh dẫn chứng đâu đó mang hình ảnh của nhân vật trong truyện với đời sống hằng ngày. Đặc biệt nhất là những bài văn, bài thơ tả về vẻ đẹp quê hương đất nước. Chúng em lại có cơ hội hòa mình vào không gian của người Việt Xưa, để được tận hưởng không gian thơ mộng, không khí trong lành cùng tình cảm thân thiết đến lạ thường của người nông dân chốn thôn quê. 

Loading...

Ngoài những giờ lên lớp theo lịch phân công của nhà trường, cô Hồng còn tham gia nhiệt tình vào các công tác văn nghệ, thể thao và đặc biệt là công tác tham gia bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp do thành Phố phát động. Cô đi đến đâu là mang theo tiếng cười đến đó. Dù mới tốt nghiệp ra trường được 6 năm, nhưng với sự phấn đấu không mệt mỏi cùng với tình yêu dành cho con trẻ, cô Hồng đã nhanh chóng đạt đượt thành thích mà nhiều giáo viên khác cũng mong muốn: "giáo viên dạy giỏi toàn diện của Thành Phố".

Chúng em vô cùng tư hào khi được cô Hồng, người lao động trí óc không ngường sáng tạo và phấn đấu làm giáo viên chủ nhiệm.