Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Viết đoạn văn ngắn miêu tả người hàng xóm mà em quý mến nhất

Anh Hùng, người hàng xóm tốt bụng giỏi giang cách nhà em không xa. Anh năm nay lên lớp 10 và cũng là bạn thân với anh trai em.

Anh là con trai độc nhất gia đình giàu có nhưng không vì thế mà anh kiêu ngạo khinh người. Anh và anh trai em chơi thân với nhau từ khi gia đình em chuyển đến đây sinh sống 10 năm về trước. Tuy anh rất nghịch ngợm nhưng không hề phá phách, anh và anh trai em thường có những trò chơi vui nhộn mà đầy sức sáng tạo nên các anh chị trong lớp cũng như mọi người trong xóm ai cũng yêu quý.
Em rất quý trọng anh vì đức tính lễ phép cũng như sống rất chan hòa với mọi người. Nhiều khi bố mẹ con còn nói với hai anh em em: "Con trai có người bạn tốt như Hùng là bố mẹ yêu tâm rồi, con gái cũng nên học hỏi các anh để trở thành con ngoan trò giỏi nhé!".

Chưa bào giờ em nghe hai anh chửi tục nói thề cũng như hút thuốc uống rượu. Hai anh sống rất tự lập, tự giặt quần áo và còn biết giúp đỡ bố mẹ việc vặt trong nhà. Em càng quý mến anh Hùng vì anh là người vô cùng say mê đọc sách báo, sáng nào anh cũng dậy rất sớm để học bài. Cuối năm ngoái anh Hùng đã đạt học sinh hỏi toàn diện suất sắc nhất trường.

Loading...

Em hứa sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi đến trở thành con ngoan trò giỏi, người tốt như anh Hùng.