Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Cảm xúc của em khi nghe bản tin thể thao nước nhà seagames 31

Seagame 31 đã kết thúc vào tối qua nhưng do bận học nên em không kịp cập nhật tin tức vị trí thành tích nước nhà. Sáng sớm hôm sau, trong lúc chờ mẹ em nấu ăn sáng em đã bật tivi để nghe bản tin thể thao quen thuộc vào mỗi sáng.

bong da viet nam vo dich seagames 31

Đúng lúc tivi mở ra thì BTV đưa tin Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng seagames 31 với 205 huy chương vàng hơn đội đứng thứ 2 Thái Lan hơn 130 huy chương vàng em vô cùng sung sướng và hãnh diện vì mình mang dòng máu Lạc Hồng. Không những vượt trội về số lượng Huy chương vàng, thành tích thể thao đã có những môn thi tiệm cận và đạt tới đẳng cấp của Olympic như: Bắn súng (7 huy chương Vàng), Thể dục dụng cụ (5), Cử tạ (3), Đấu kiếm (5), Canoeing (8), Rowing (8)...

Một trong những huy chương vàng mà em tự hào nhất đó là bóng đá. Bóng đá Việt Nam đã bảo vệ thành công chức vô địch seagames 30. Bóng đá cũng là môn thể thao mà em yêu thích nhất. Cầu thủ thần tượng của em những năm gần đây cũng là Idol của nhiều bạn trẻ đó là chú Quang Hải. Chú sở hữu kỹ thuật tuyệt vời, những pha xử lý bóng gọn gàng tinh thế đầy kỹ thuật, những đường chuyên xẻ nách đối phương để tạo cơ hội dứt điểm cho các tiền đạo... Ngoài ra, chú Hải còn thường xuyên lui về hỗ trợ hàng phòng ngự, và tận dụng thời gian này để tiếp nhận bóng từ phần sân bên mình để đưa ra những đường chuyền xa sang hai bên cánh tạo cho các cầu thủ chạy cánh bứt tốc.

Loading...

Thấy em đam mê bóng đá, bố mẹ đã hứa nếu kết quả học tập của em tốt cùng sự kỉ luật trong rèn luyện thể lực (chạy bổ và tập di chuyển không bóng ở tốc độ cao) của em thì hè này bố mẹ thưởng cho em một kỳ nghỉ bằng khóa học bóng đá chuyên nghiệp trong lò đào tạo của CLB bóng đá Hà Nội. Em luôn tự động viên và rèn luyện nâng cao thành tích học tập cũng như thể lực để được vào CLB mà mình yêu thích ở Việt Nam, nơi mà có chú Quang Hải tập luyện và thi đấu ở đó.