Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Kể lại buổi xem biểu diễn xiếc mà em nhớ mãi

Nhắc đến kỉ niệm khó quên, em lại nhớ năm ngoái, khi kết thúc năm học với thành tích xuất sắc. Bố mẹ thưởng cho em một chuyến đi chơi lên phố đi bộ Trần Hưng Đạo, Hà Nội. 

Khi cả nhà em đang bắt đầu dạo chơi trên con phố đi bộ thì em không thấy bố đâu. 
Em hỏi mẹ: "mẹ ơi bố đi đâu thế ạ"
Mẹ em: "bố đi mua nước con à"
Em: "vâng ạ!"

ta buoi xem xiec an tuong nhat

Thế là 3 mẹ con em vẫn vui vẻ đi dạo cùng nhìn ngắm những trò chơi, những món đồ chơi dọc hai bên phố. Khi em và cu Hoàng đã cùng nhau lựa chọn được trò chơi mình cùng yêu thích: đi xe ô tô điện. Em thì chọn chiếc xe đạp điện màu hồng nhỏ xinh, còn em em lại lựa chọn cho mình chiếc xe tăng màu xanh. Khi hai chị em cùng nhau vui đùa trên đồ chơi mình yêu thích. Bố em bỗng nhiên xuất hiện với 4 chiếc vé. Khi em đang ngơ ngác nhìn 4 tấm vé không biết đó là cái gì thì Bố em giục: "3 mẹ con nhanh đi thôi không đến giờ rồi". 

Loading...

Cả nhà em nhanh chóng bước vào rạp và ổn định chỗ ngồi. Môt buổi biểu diễn xiếc vô cùng tuyệt vời, trong đó có có tiếc mục xiếc cún, đây cùng là tiết mục mà em rất yêu thích và cùng rất hay xem trên tivi. Một ngày đi chơi tuyệt vời và cúng là điều bí mật mà bố mẹ thưởng cho em sau ngày tháng phấn đấu trong học tập.