Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tả hình ảnh cảnh quan lễ hội trong bức ảnh

Mùa lễ hội thường được tổ chức đầu xuân năm mới. Sáng sớm ngày khai hội, đoàn người đã đứng chật kín sân đình. Hòa cùng màu sắc lễ hội, nhưng bộ trang phục của dòng người tham dự lễ hội.

Cổng đình được trang hoàng với những họa tiết hoa văn thời xưa kết hợp bộ đèn led bố trí vô cùng hợp lý càng giúp thêm chiếc cổng đình trở nên đẹp hấp dẫn hơn, đặc biệt vào buổi tối. Hai bên cổng được trang trí bằng hàng chữ chúc mừng năm mới, An khang thịnh vượng màu đỏ.

Dòng người sau khi sắm sửa lễ xong, ai nấy đều tìm cho mình vị trí bày biện mâm lộc cùng vị trí ngồi lễ đẹp nhất. 
Bên ngoài khuôn viên sân đình, ban tổ chức cũng đã tổ chức những trò chơi dân gian như đu quay, đá cầu, đấu vật, chọi gà... vv. Dòng người chen nhau vào xem những trò chơi, những cuộc đấu vô cùng kịch tính của trò chơi. Những em nhỏ thì thích được vào chơi đu quay, đá cầu nên các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm và các em được một buổi được chơi những trò chơi mà cha mẹ các em cũng đã từng chơi ngày còn nhỏ. Vẻ mặt hớn hở sung sướng khi chúng chiến thắng cũng như vẻ mếu máo khi thua cuộc. Nhưng các em đều có được những món quà động viên kịp thời của ban tổ chức nên các em cũng nhanh chóng quên đi thất bại vừa rồi và thay vào đó là những nụ cười trong veo của trẻ thơ.

Loading...

Mỗi khi tết đến xuân về, em lại được cùng anh chị em trong nhà tham gia các trò chơi dân gian nơi em tổ chức.